Triumph Motorcycles Triumph รถจักรยานยนต์ | For the Ride

SERVICE & SUPPORT

Service & Support

การให้บริการของ TRIUMPH

เราทุ่มเทเพื่อช่วยให้คุณสามารถบำรุงรักษารถเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

TRIUMPH คือผู้พัฒนาด้านวิศวกรรม

พนักงาน Triumph ทุกคนได้รับการลงทะเบียนเข้าร่วมใน Triumph Academy ซึ่งเป็นสถานที่ฝึกอบรมออนไลน์ที่กำหนดความจำเป็นในการฝึกอบรมของบุคลากรแต่ละคน โดยมีหลักสูตรการพัฒนาที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้มั่นใจว่าความเชี่ยวชาญที่เรามีอยู่จะเกินความคาดหวังของลูกค้าของเรา ความมุ่งมั่นของ Triumph ในการฝึกอบรมนี้สะท้อนให้เห็นถึงความจริงจังของเราที่ต้องการมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าของเรา

อุปกรณ์เสริมทั้งหมด

อุปกรณ์ตกแต่งของรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ถูกพัฒนาเพื่อเชื่อมโยงกับตัวรถมอเตอร์ไซค์ด้วยตัวมันเอง ทุกชิ้นได้ผานการตรวจสอบอย่างเข้มงวดและขั้นตอนการผลิตเพื่อจะมั่นใจได้ถึงคุณภาพระดับสูงสุด ความเชื่อถือได้ และประสิทธิภาพ จากสไตล์ไปจนถึงประสิทธิภาพ สัมภาระไปจนถึงการป้องกัน คุณจะพบความครบถ้วนของผลิตภัณฑ์ของเราภายในแคตตาล็อกอุปกรณ์ตกแต่ง เราให้ความสำคัญกับการให้ประสบการณ์ขับขี่ที่ดีที่สุดแก่คุณ เราสร้างสรรค์และขยายกลุ่มอุปกรณ์ตกแต่งของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้คุณได้ปรับแต่งรถมอเตอร์ไซค์ของคุณ

ทำไมต้องอะไหล่แท้?

ชิ้นส่วนอะไหล่แท้ของไทรอัมพ์เท่านั้นที่จะรับการออกแบบและทดสอบ ผ่านกระบวนการที่เป็นมาตราฐานเดียวกับรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพผ่านกรรมวิธีที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ทำให้มั่นใจว่า ชิ้นส่วนอะไหล่แท้จากไทรอัมพ์เป็นทางเลิอกที่สมบรูณ์แบบในการบำรุงรักษา และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของรถจักรยานยนต์ของคุณ ชิ้นส่วนอะไหล่กว่า 30,000 รายการจะควบคู่ไปด้วย ● การรับประกัน 2 ปี จากวันที่ซื้อชิ้นส่วนอะไหล่โดยไม่จำกัดระยะทาง ● รายละเอียดของชิ้นส่วนอะไหล่และคุณภาพเป็นมาตราฐานเดียวกับชิ้นส่วนเดิมเพื่อการประกอบชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบ ● ทนทานต่อการติดตั้ง *ดูข้อกำหนดและเงื่อนไข

คำมั่นสัญญาที่มีต่อลูกค้า

เครือข่ายตัวแทนจำหน่าย Triumph เป็นทางเลือกที่เหมาะสมเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องรับบริการบำรุงรักษารถจักรยานยนต์ของคุณ นั่นเป็นเพราะเราให้บริการด้วยคุณภาพการบริการต่อลูกค้าตามสัญญาที่ให้ไว้ โดยครอบคลุมถึงการดูแลจักรยานยนต์ ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการให้การดูแลลูกค้าที่คุณวางใจได้

การจองรับบริการ

การรับบริการเป็นประจำเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าจักรยานยนต์ของคุณจะทำงานได้อย่างถูกต้องและปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด การเลือกตัวแทนผู้แทนจำหน่าย Triumph ที่ได้รับการรับรองเพื่อการรับบริการของคุณ ช่วยให้งให้รถจักรยานยนต์ของคุณได้รับบริการโดยช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี มีความชำนาญด้านเทคนิค บริการสำหรับลูกค้าของเราช่วยให้มั่นใจว่าเจ้าของรถ Triumph จะได้รับการบริการบำรุงรักษาเพื่อให้ได้การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุด จองรับบริการ โทร.(66) 074 464 383